Máy đùn nhựa PVC

Tiếng Việt Tiếng Anh Tiếng Trung

Máy đùn nhựa PVC

Ngày Đăng: 21/03/2023 09:05 PM

Máy đùn nhựa PVC là sản phẩm chính để tạo ra các loại ống nhựa trong ngành sản xuất hiện nay. Sản phẩm mang đến sự tiện lợi và hiệu quả cao trong quá trình làm việc. Tuy nhiên, trước khi chọn mua Máy đùn nhựa PVC bạn cần tìm hiểu về đặc điểm, nguyên lý hoạt động của máy. Bên cạnh đó, việc tìm một địa chỉ uy tín để tìm mua cho mình chiếc Máy đùn nhựa PVC phù hợp. Và chất lượng cũng vô cùng quan trọng. Hãy cùng tìm hiểu bài viết này để có những thông tin tham khảo hữu ích nhé!

 

Xem thêm : Trục vít hộp số

 

Máy đùn có những loại nào?


Hiện nay Máy đùn nhựa PVC có hai dạng phổ biến được nhiều người lựa chọn và sử dụng đó là:

- Dạng hai trục vis.

- Dạng một trục vis

Máy thường được sử dụng để sản xuất đó là dạng hai trục vis. Vì nó có khả năng làm nóng chảy tốt và tạo ra sản phẩm đẹp.

 

Thông số quan trọng của máy đùn


Trên thị trường hiện nay đang phổ biến dòng Máy đùn nhựa PVC. Việc tìm hiểu các thông số sẽ giúp bạn lựa chọn được loại máy phù hợp nhất. Các thông số quan trọng gồm:

- Chiều dài trục vít (L) khoảng 15D – 30D
- Đường kính D
- Chiều sâu rãnh vít (h)
- Bế dày của cánh vít (axial flight width)
- Bước vít (Pitch)
- Góc nghiêng của cánh vít (Helix angle)
- Theo thiết kế một số trục vít phổ biến
- Đường kính trục vít D: 32- 45 – 60 – 90 – 120 –  150
- Chiều sâu cánh vít H1: 4 6 8 – 1016 – 18 22 – 2530 – 35
- Bước răng cánh vít: A = 0.8: 1.2 D (theo kinh nghiệm).
- Bề dày cánh vít b = 0.1D (đối với cao su b=0.2D)

 

Nguyên lý hoạt động máy đùn nhựa PVC

 

Trước khi chọn mua Máy đùn nhựa PVC thì bạn cần hiểu rõ nguyên tắc hoạt động của máy. Máy đùn ống hoạt động nhằm làm nóng chảy vật liệu để tạo ra thành phẩm. Các công đoạn hoạt động của máy như sau:

- Vật liệu được đưa đến họng cấp, qua máy để được làm nóng chảy từ 200 độ C.

- Trục vít của máy có nhiệm vụ làm nóng nước. Trong khi đó, dầu trong máy làm mát và ổn định nhiệt đến mức cần thiết.

- Sau đó vật liệu được đưa đến cuối trục vít. Máy bơm chân không phía cuối máy đùn ống sẽ hút hết bọt khí, lọc tạp chất.

- Sản phẩm sau khi đã được lọc tạp chất được chuyển sang khâu làm nguội.

- Được tạo hình hoàn chỉnh. Khi đã tạo hình xong, sản phẩm sẽ được làm nguội lại lần nữa và cuối cùng cho ra sản phẩm hoàn chỉnh.


Địa chỉ bán máy đùn nhựa PVC uy tín, chất lượng ở đâu?


Việc chọn mua một chiếc Máy đùn nhựa PVC để phục vụ cho nhu cầu công việc không khó. Nhưng để lựa chọn được một địa chỉ uy tín, chất lượng. Và giá tốt để mang đến hiệu quả làm việc cao thì đó thực sự không hề dễ dàng. Nếu bạn đang có nhu cầu mua máy để đáp ứng cho nhu cầu sản xuất ngày càng lớn của mình. Thì Công ty TNHH Máy Móc Bimetal Việt Nam là một địa chỉ đáng tin cậy và uy tín số 1 để bạn lựa chọn. Bimetal Việt Nam cam kết đáp ứng cho bạn mọi nhu cầu về công nghệ sản xuất tiên tiến. Không chỉ là máy móc, mà còn là uy tín, thương hiệu. Những sản phẩm Máy đùn nhựa PVC ống của chúng tôi luôn đạt tiêu chuẩn về chất lượng, tính năng và độ bền.


 Đặc biệt, luôn đảm bảo về giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Với sứ mệnh là mang đến cho tất cả khách hàng trong lĩnh vực ngành nhựa. Những sản phẩm tốt nhất, chất lượng tối ưu nhất. Đến với chúng tôi bạn sẽ được phục vụ một cách tận tâm và chu đáo nhất để giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:


CÔNG TY TNHH MÁY MÓC BIMETAL VIET NAM
Địa Chỉ: 311 Võ Trần Chí, Kp4, P.Tân Tạo A, Bình Tân, Tp.HCM
Hotline: 0981 643 228
Email: bmtscrew@gmail.com
Website: bimetal.com.vn

              bimetal.vn

Zalo